Cho , là hai biến cố độc lập thỏa mãn và . Khi đó, bằng
Cho , là hai biến cố độc lập thỏa mãn và . Khi đó, bằng
Chọn một phương án bên dưới để kiểm tra đáp án ngay:
Đáp án chính thức: C
Hướng dẫn giải chi tiết
(AI giải đề cho tôi)
Vì A, B độc lập nên P(AB)=P(A)P(B) ⇒ P(B)=0,06/0,3=0,2. Do đó P(B̄)=1−0,2=0,8.
Vì A, B độc lập nên P(AB)=P(A)P(B) ⇒ P(B)=0,06/0,3=0,2. Do đó P(B̄)=1−0,2=0,8.