Câu 18THPTThuộc đề: Đề Cuối Học Kỳ 2 Toán 12 THPT Trường Chinh - TP. Hồ Chí Minh 2025-2026Cho hai biến cố A,B thỏa mãn P(A)=0,3;P(B∣A)=0,4;P(B∣A)=0,5. Tính P(B)Xem đáp án & lời giải chi tiếtCâu 17Câu 19Đáp án chính thức: 0,47Hướng dẫn giải chi tiết(AI giải đề cho tôi)Theo công thức xác suất toàn phần: P(B)=P(A)⋅P(B∣A)+P(A)⋅P(B∣A).Ta có P(A)=1−0,3=0,7.P(B)=0,3⋅0,4+0,7⋅0,5=0,12+0,35=0,47.