Câu 16THPTThuộc đề: Đề Cuối Học Kỳ II Toán 11 2024-2025 - Đề Số 2Báo lỗi đáp án / câu hỏiCho A, B là hai biến cố độc lập thỏa mãn P(A)=0,2 và P(AB)=0,06. Khi đó, P(B) bằng ?Xem đáp án & lời giải chi tiếtCâu 15Câu 17Đáp án chính thức: 0,7Hướng dẫn giải chi tiết(AI giải đề cho tôi)Vì A, B độc lập nên P(AB)=P(A)P(B)⇒P(B)=0,20,06=0,3. Suy ra P(B)=1−0,3=0,7.Làm trọn bộ đề thi này (22 câu)Làm tiếp câu 17Đặt mục tiêu điểm ôn thi